Tuesday, May 30, 2017

Uống sữa trước khi tập luyện Thể hình, nên hay không?

Sữa được xem là một thực phẩm lý tưởng giúp xây dựng trọng lượng cơ bắp, vì trong sữa có chứa hàng triệu chất dinh dưỡng rất cần thiết tốt cho người luyện tập Gym. bên cạnh đó, mọi người vẫn thường băn khoăn không biết uống sữa trước khi tập Gym nên hay không? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây!

1. Công dụng của sữa đối với người luyện tập Gym

Có thể nói sữa là một thực phẩm lý tưởng và cũng là nhu cầu quan trọng với những người tập thể hình nhằm bổ sung và xây dựng trọng lượng cơ bắp tốt nhất.

Trong sữa có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, đặc biệt là protein, chất béo, khoáng vật, cacbohydrat, canxi,.... đồng thời còn uy tín và bảo đảm năng lượng cho hoạt động hàng ngày của cơ thể. không những như thế, protein từ sữa có tốc độ đồng hóa vào dáng vóc rất nhanh và tốt hơn so với protein từ thịt nhằm giúp xương khớp dẻo dai, dáng người khỏe mạnh, tăng cơ bắp mà không để lại di chứng tích tụ mỡ bụng.

Với những người béo muốn giảm mỡ bụng cũng nên sử dụng sữa, bên cạnh đó nên dùng với liều lượng vừa phải, ít hơn những người thông thường để cơ thể được cung cấp đủ chất và công dụng, tránh dung nạp quá nhiều thức ăn.

2. Uống sữa trước khi tập Gym, nên hay không?

Bên cạnh các bài tập luyện Gym thì việc cung cấp sữa cho cơ thể cũng quan trọng. Tuy sữa chứa nhiều chất dinh dưỡng với những hiệu quả tốt cho người tập luyện Gym nhưng cũng cần cân nhắc thời điểm uống sữa là khi nào sẽ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Bạn có thể uống sữa trước khi tập Gym để cung cấp nguồn năng lượng, cùng protein dự trữ uy tín và bảo đảm sức khỏe hiện trạng cho cường độ luyện tập cao và đủ dinh dưỡng đi nuôi vóc dáng. ngoài ra bạn nên ăn nhẹ gì đó trước khi uống sữa chứ không được uống khi bụng quá đói bởi lúc này hệ tiêu hóa không xử lý được lactose có thể gây ra tình trạng đau bụng. Và không những như thế, người tập luyện Gym cũng không uống sữa quá gần trước buổi tập, mà thời khắc thích hợp là trước 1h-2h để đạt tác dụng tối đa.

không những thế, việc uống sữa sau khi tập cũng giúp người luyện tập Gym bù đắp lại lượng calo đã tiêu hao trong khi sử dụng, lúc này là thời khắc hoàn hảo để vóc dáng thu nhận dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển tối ưu của cơ bắp.

Như vậy là bạn đã biết được thời điểm nào nên uống sữa cho người tập Gym cũng như đã giải đáp được câu hỏi "Uống sữa trước khi tập Gym, nên hay không?". Hy vọng những thông báo từ MOFIT có thể giúp các bạn áp dụng chế độ dinh dưỡng đúng khoa học nhằm nhanh chóng đạt được mục tiêu luyện tập của mình để có một body cực chuẩn nhé!

Bên trong phòng tập MOFIT Fitness & Yoga

Bạn đang có nhu cầu muốn đi tập Gym mà chưa biết tập ở đâu? Phòng tập nào tốt với dịch vụ tận tâm chu đáo? thì hãy đến MOFIT Fitness & Yoga - Một trong những phòng tập chất lượng và tốt tại Hà Nội. hệ trọng HOTLINE: 08.6800.1818 - 0911.020.020 để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tham vấn hoàn toàn miễn phí!

Máy chạy bộ MOFIT

No comments:

Post a Comment