Monday, February 27, 2017

10 điều cần nhớ để có cơ bụng sáu múi tuyệt mỹ

vùng bụng sáu múi được coi là điểm nhấn nhất cho phái mạnh. Để sở hữu vùng bụng sáu múi đòi hỏi một quá trình với chế độ dinh dưỡng và tập luyện cực kì nghiêm nhặt. 1 số bạn hiểu sai về cách tập bụng sáu múi, rằng chỉ cần bạn gập bụng liên tục và thường xuyên và đều đặn và liên tục là sẽ có sáu múi.

 

Sau đây là 10 lời khuyên hữu dụng cho các chàng tập bụng sáu múi.

1. tập luyện các bài tập luyện về tim mạch ( Cardio ): luyện tập tim mạch ngoài việc mang đến công dụng tốt cho hệ thống tim mạch hoạt động tốt hơn, lớn hơn mà còn giúp dáng người giảm lượng mỡ bụng hết sức hiệu quả. Trong thời kì luyện tập tinh thần bạn luôn luôn vui vẻ tự tin, giảm tỉ lệ mắc các bệnh tự kỉ trầm cảm, và tập luyện lượng bơm máu đi khắp các cơ quan trong dáng vóc, giúp cơ tim khỏe khoắn, tăng tỉ lệ hồng huyết cầu từ đó giúp tăng lượng oxy vận chuyển. (Tập chạy bộ với máy chạy bộ thể dục hoặc đạp xe với xe đạp tập cũng là cách thức cải thiện tim mạch rất tốt)

2. Bài luyện tập cơ bụng: Nên tập các bài tập luyện có tác dụng mạnh vào phần bụng trên và bụng dưới.

3. Tập các nhóm cơ khác: không những thế các phần cơ khác của dáng vóc bạn cũng phải tập đều đặn và liên tục và liên tục và thường xuyên. Không nên chỉ quan tâm vào tập luyện cơ bụng.

4. Tránh xa các loại chất béo không tốt: Các loại mỡ không tốt cho vóc dáng như mỡ của động vật. Đây là loại mỡ không hòa tan. Còn với mỡ của cá thì bạn có thể thu nạp vì chúng có chứa chất omega 3 rất tốt cho tình trạng sức khỏe.

5. Thực phẩm không nên ăn: Không nên chọn những thực phẩm đã qua chế biến và quan tâm, vì các thực phẩm này thường chứa các chất mỡ, calo và muối, nếu bạn nạp nhiều chất này vào dáng người thì có thể sẽ phát sinh các nguy cơ như bệnh tim mạch, ung thư và béo phì.

6. Các chất nên ăn: Để phát triển cơ thì bạn nên ăn những thực phẩm chứa nhiều chất carbodyhydrates ( tinh bột ) hấp thu từ từ và có một lượng GI thấp.

7. Nạp Protein: Protein là chất không thể thiếu trong tập luyện thể hình, vì vậy bạn luôn phải quan tâm và hỗ trợ protein cho cơ thể. Buổi sáng sau khi thức dậy, cơ thể chúng ta đòi hỏi nguồn năng lượng đã mất trong giấc ngủ. Bạn nên bổ trợ protein tiếp nhận nhanh như sữa whey protein isolate chẳng hạn.

8. Uống nhiều nước trong ngày: Việc uống nước thường xuyên và đều đặn và thường xuyên giúp tác động quá trình thảo luận chất diễn ra với tốc độ nhanh hơn, việc uống nước thường xuyên và liên tục và đều đặn sẽ làm dáng người bạn luôn trong trạng thái no và sẽ không tạo cảm nhận thèm ăn. Bạn có thể sử dụng nước thay cho các nước uống calo.

9. Chia nhỏ các bữa ăn: Điều này là điều mà chúng tôi xoành xoạch đề cập tới trong các chương trình luyện tập chuyên cho vùng bụng, và tại đây chúng tôi nhắc thêm 1 lần nữa vì tầm rất quan trọng của nó. Khi bạn chia nhỏ các bữa ăn, dạ dày bạn hoạt động vừa sức và mang lại công dụng tốt hơn, lượng calo chia đều cung cấp cho toàn bộ dáng người một cách tốt hơn, và giúp vóc dáng bạn không gặp tình trạng tích tụ mỡ .

 

10. Ngủ đủ giấc: Thiếu ngủ là nguyên nhân khiến cơ thể sinh ra nhiều hormon tạo stress là cortisol. Hormon này làm các chất béo bị giữ lại trong dạ dày mà không bị đốt cháy hay phân hủy tạo ra mỡ thừa trong dáng người.

No comments:

Post a Comment