Sunday, February 19, 2017

5 điều cần chú ý với người gầy cần tập luyện tăng cân

Tập thể hình là bộ môn được mọi người mua để thay đổi và điều chỉnh và thay đổi và điều chỉnh cơ thể. Người gầy muốn tăng cân họ có thể bỏ ra hàng tháng trời tại phòng tập. Nhưng họ không đạt được mục tiêu đó. Và tiếp sau đây là một vài tại sao.

1. Không làm theo giáo án cho người mới.

– rất đông những người tập luyện vì quá nôn nóng mà không luyện tập theo đúng khuôn khổ cho phép, chính vì vậy mà khó có thể tăng cân khi tập thể hình. vì vậy, bạn nên nhớ rằng hãy luôn tuân theo bài tập căn bản như các hình thức nâng tạ căn bản vì đó là nền tảng cần thiết trong quá trình tập luyện của bạn. bài tập luyện như vậy thường kết hợp nhiều khớp và quan tâm sử dụng nhiều cơ bắp. Chúng sẽ hiệu quả mạnh mẽ đến sự phát triển cơ bắp vì đã kích hoạt tối đa lượng cơ bắp của bạn.

2. Không có chế độ ngơi nghỉ đầy đủ.

– Đừng bao giờ xem nhẹ thời gian ngơi nghỉ vì chính là lúc mà cơ bắp phát triển mạnh nhất. Nếu thể hình bạn khiêm tốn hoặc quá trình bàn luận chất của bạn diễn ra nhanh thì nên hạn chế các hoạt động thể lực ngoài buổi tập để có thể tăng cân tốt hơn.

– Hãy tập thêm những môn thể thao cần nhiều năng lượng như bóng rổ, đá banh, vv vài lần mỗi tuần để giảm lượng thời kì mà cơ bắp cần có để hồi phục. Bạn cũng nên tăng lượng dinh dưỡng nạp vào vì mục đích của bạn là tăng lượng cơ bắp của mình, không có dinh dưỡng thì cố nhiên cơ bắp sẽ không phát triển. Ngủ ngon cũng cần thiết vì các nghiên cứu đã cho thấy chúng ta cần ngủ lâu hơn mức Thường thì. Với những vận động viên thì 8-9 tiếng ngủ là mức tối thiểu.

3. chế độ ăn uống không thăng bằng.

– các bạn vẫn cho rằng để tăng cân nhanh thì cần ăn thật nhiều. bên cạnh đó, việc Tập luyện vào dung nạp calo sẽ không đủ vì cần chú ý đến tỷ lệ các chất vi lượng trong mỗi bữa ăn và số lượng bữa ăn mỗi một ngày nữa. Chúng ta cũng cần tiêu thụ nhiều calo để có thể tăng trọng lượng cơ bắp. hơn thế, bộ phận dinh dưỡng của từng bữa ăn cũng nên ở mức quy định. Tốt nhất nên tuân theo luật lệ thực đơn ăn uống tăng cân “70-20-10” để uy tín và bảo đảm việc tăng cơ hiệu quả.

4. luyện tập quá sức.

– Đây là lỗi thường gặp khi bạn tập luyện tăng cân, phổ thông nhất là ở những người mới tập, bởi vì, họ thường nghĩ là tập 30 phút là đủ, nếu tăng lên 60 phút thì tác dụng nhận được sẽ nhân đôi. Nhưng thực ra điều này này là hoàn toàn sai trái.

– Bạn có thể tập với cường độ cao trong thời gian ngắn, hoặc có thể tập thật lâu với cường độ tập vừa phải. Tập quá lâu và quá sức còn gây ra thương tổn cơ, bạn sẽ có thể bị đau nhức các cơ trong mấy ngày sau đó, khiến bạn không thể thực hiện luyện tập thêm. Và mục đích tăng cân tăng cơ của bạn sẽ bị hủy tan hoang. Hãy tập thật chăm chỉ và cố gắng nhưng chỉ nên giới hạn thời gian tập mỗi loại cơ ở mức từ 20-30 phút. Máy chạy bộ thể dục là một trong các bài luyện tập khá tốt.

5. luyện tập chưa tận sức.

– Bạn có biết, để có thể làm cho cơ bắp phát triển, bạn phải tập luyện vùng cơ đó cho đến khi không thể luyện tập được nữa. Chỉ như vậy thì lúc đó, não bộ của bạn mới nhận được tín hiệu từ vùng cơ đó là phải sản sinh thêm cơ bắp để có thể thích nghi với những chuyển động sắp tới. Bên cạnh đó một vài người chỉ tập sơ lược vì thế mà không đạt được hiệu quả tối đa.

No comments:

Post a Comment