Tuesday, February 21, 2017

9 lưu ý nhanh cho giảm mỡ bụng giảm cân

9 điều cần chú ý tiếp sau đây dành cho những người đã, đang và sẽ tập luyện giảm mỡ.

 


1. Tránh xa cái cân.

– vì sao mà tôi nhấn mạnh việc không luyện tập cân là vì bạn có thể giảm mỡ thừa và tăng cơ cùng một lúc. hình trạng của bạn, vòng bụng của bạn cần thiết hơn là khối lượng bao lăm.

– Bạn có thể tập thể hình rất hăng hái, thực đơn dinh dưỡng khoa học. Bạn tăng 2.5kg cơ và giảm 2.5kg mỡ. Cái cân vẫn nói với bạn là khối lượng dáng vóc bạn không hề điều chỉnh.
– Bạn sẽ cảm giác băn khoăn, lo âu, dù rằng bạn đã đạt được hiệu quả tốt. sử dụng cân như là một trong những thước đo. Nhưng cái quan trọng hơn là bạn nhìn thế nào trong gương, bạn cảm giác thế nào, và áo quần của bạn thấy rộng hơn hay chật hơn.


2. Giảm lượng calo từ từ.

– Nếu bạn muốn giảm cân, đừng giảm lượng calo một cách đột ngột. Điều này sẽ kích hoạt trạng thái “chống đói” của dáng người bạn, giảm bàn thảo chất và việc giảm mỡ bụng khó khăn hơn.
Để tránh việc giảm bàn thảo chất và giúp cơ thể bạn đốt mỡ với tốc độ tối ưu, hãy giảm lượng calo nạp vào theo tuần hay 2 tuần một.


3. điều chỉnh lượng calo nạp vào.

– Đây là một cách khác để giúp vóc dáng bạn phản ứng sáng dạ hơn và tiếp tục giảm mỡ bụng cơ thể mà không giảm bàn luận chất.
Bằng việc điều chỉnh và thay đổi lượng calo nạp vào sau vài ngày một thay vì ăn chuẩn xác cùng một lượng calo mỗi một ngày sẽ tránh được việc dáng người bạn kích hoạt trạng thái chống đói và tiếp tục đốt mỡ.


4. tập luyện với tạ.

– Việc tập tạ sẽ giúp giảm mỡ thừa bằng nhiều đường. Tập tạ giúp đốt calo. Nghiên cứu cho thấy, không giống như tập các bài aerobic, tập tạ giúp bạn đốt calo trong vòng 39 giờ sau quá trình luyện tập.
– Thêm vào đó, càng có nhiều cơ, vóc dáng của bạn càng đốt nhiều calo Hàng ngày.
– đôi khi là mục đích của bạn chỉ là giảm lượng mỡ. Bạn cũng cần tập tạ. Điều này giúp bạn tránh giảm cơ trong quá trình giảm mỡ thừa.
– Nếu điều đó xảy ra, quá trình đàm luận chất của bạn sẽ giảm, bạn sẽ không giảm mỡ bụng mà biến thành như người béo gầy giơ xương. Đừng quên bài luyện tập giảm mỡ tốt nhất chính là luyện tập với máy chạy bộ thể dục.


5. Tập HIIT

– Một trong các bài HIIT ưa chuộng của tôi là nhảy dây (với cường độ cực cao). Luôn phát động trước khi tập. Nếu sức khỏe bạn không tốt, hãy tập với cường độ thấp hoặc làng nhàng.

6. Ăn thêm mỡ (fat).

– Ăn đủ lượng mỡ tốt sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa, tăng cơ, và phục hồi nhanh từ các buổi tập của bạn. Vậy loại mỡ (fat) nào tốt? Loại polyunsaturated (omega-3s) như từ cá, hạt, và loại monounsaturated như từ, bơ đậu phộng, dầu ooliu, lòng đỏ trứng và dầu cá.

7. Giảm carb

– Cho dù bạn theo cách thức giảm mỡ thừa nào thì giảm lượng carb và tinh bột sẽ giúp bạn. Lượng carb mà bạn nạp vào nên từ rau xanh.

8. Tăng protein.

– Tăng lượng protein nạp sẽ tăng đàm luận chất và giúp bạn giữ cơ, tất cả điều này sẽ giúp đốt mỡ. Sự thực là, dáng người của bạn đốt nhiều calo khi ăn protein hơn là khi ăn mỡ hay carb.
– Điều này giải thích tại sao liên quan đốt của protein được khẳng định bởi một nghiên cứu của American Journal of Physiology. Một nhóm được cho ăn nhiều protein (~2 gam/kg trọng lượng vóc dáng một ngày) và nhóm thứ hai được cho nhịn đói protein. kết quả là nhóm ăn nhiều protein đốt nhiều mỡ hơn.


9. Ăn 6 bữa nhỏ Hàng ngày.

– Điều này sẽ uy tín và bảo đảm bạn cung cấp đủ cho dáng người bạn lượng dinh dưỡng quan trọng để tăng cơ và đốt mỡ.

 

No comments:

Post a Comment