Thursday, February 16, 2017

hiệu quả của cách thức HIIT giảm mỡ thừa

HIIT High Intensity Interval Training. cách thức HIIT là bài tập giảm cân giảm mỡ bụng và rèn luyện hồi phục cơ bắp gấp 2 lần so với các cách thức giảm mỡ bụng khác. Để làm được các bài tập HIIT đòi hỏi bạn phải có sức bền tốt, độ tập trung và sự kiên trì và chăm chỉ cao. tiếp dưới đây là những hiệu quả của bài luyện tập HIIT.

1.HIIT luyện tập sức khỏe hiện trạng tim mạch.

– Hầu hết các bạn không bao giờ quan tâm những nơi kỵ khí (nơi mà bạn cảm thấy như rất khó để hô hấp và trái tim của bạn gần như đang chăm chỉ và kiên trì nhảy ra khỏi lồng ngực để hít thở) nhưng làm việc khó khăn này lại siêu tốt cho trái tim của bạn. Năm 2006, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng sau tám tuần làm bài tập HIIT, đối tượng có thể đạp xe hai lần và duy trì cùng một tốc độ. Tập HIIT kích hoạt hệ thống bàn thảo chất hiếu khí của bạn và cả quá trình kỵ khí bên trong bạn, chính là những gì bạn cần để giúp trái tim của mình hoạt động một cách cứng cáp hơn.

2.HIIT tác động quá trình sản sinh hormone tăng trưởng (HGH).

– Đây là điều quan trọng để tối ưu hóa mức độ sức khỏe, sức mạnh và sinh lực. Điều này đã được chứng minh có hiệu quả luyện tập đáng kể độ nhạy insulin, giúp giảm mỡ và tăng trưởng cơ bắp. Bất cứ ai đã từng tập luyện chế độ không ăn không uống đều biết là gần như chơi thể giữ khối lượng cơ bắp với chất béo khi bạn đang cắt giảm lượng calo. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong 24 giờ sau quá trình sử dụng HIIT, cơ thể sản xuất hơn 450 phần trăm HGH, khuyến khích cơ thể của bạn xây dựng và duy trì khối lượng cơ nạc trong khi vẫn giúp dáng người đốt cháy chất béo dư thừa.

3.HIIT giảm mỡ đốt mỡ hiệu quả.

– HIIT hoạt động vì đốt cháy chất béo đòi hỏi cần nhiều oxy và càng nhiều oxy vào trong vóc dáng, các chất béo trong vóc dáng bạn được đốt cháy càng nhiều. Một bài tập cường độ cao làm tăng nhu cầu của dáng người đối với oxy trong quá trình nỗ lực luyện tập và tạo ra tình trạng thiếu oxy, điều đó khiến dáng vóc của bạn đòi hỏi thêm nhiều lượng khí oxy trong quá trình phục hồi. Hiệu ứng này được gọi là tiêu thụ oxy hậu tập thể thao (EPOC) và là nguyên nhân tại sao tập thể dục cường độ cao sẽ giúp đốt cháy nhiều chất béo và calo hơn so với tập luyện aerobic và trạng thái ổn định liên tục và thường xuyên. chính vì vậy, một trong những tác dụng tuyệt mỹ của tất cả những công tác khó khăn từ HIIT là nó sẽ khởi động chu kỳ sửa sang của vóc dáng – tức là bạn thực sự sẽ tiếp tục đốt cháy chất béo trong 24-48 giờ sau khi tập huấn, không chỉ trong quá trình tập luyện của bạn. Quá trình giảm mỡ nhờ đó sẽ được đều đặn và thường xuyên tập luyện dù cho bạn đã kết thúc bài tập luyện đi chăng nữa.

4.HIIT đẩy cao sự hưng phấn luyện tập.

– HIIT sẽ phát triển khả năng phục hồi tinh thần và cho phép bạn ngày một thách thức chính mình trong suốt quá trình sử dụng và trong cuộc sống mỗi một ngày. kiên trì và cố gắng duyệt các bài luyện tập, mức độ tiêu chuẩn khó khăn, tập luyện dưới cường độ cao sẽ cho bạn sự tự tin để giải quyết những thách thức khác. tổng hợp với các bài tập luyện với máy chạy bộ, điều này cũng cần thiết với những người muốn giảm mỡ cố gắng và chăm chỉ và thoải mái. Bạn sẽ nghe thấy ngôn ngữ bên trong của bạn, “Tôi có thể thực hiện được điều này!” Và điều đó sẽ trở thành sự thật!

No comments:

Post a Comment