Sunday, March 5, 2017

10 lý do hàng đầu để mua xe đạp tập thể dục tại gia đình

nguyên nhân bạn nên mua một chiếc xe đạp tập thể dục? Bạn đã biết hết những tác dụng hoàn hảo của xe đạp tập chưa? Hãy cùng MOFIT khám phá 10 lý do hàng đầu thuyết phục bạn mua một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà nhé!

1. Xe đạp tập thể dục giúp giảm cân hiệu quả

Xe đạp tập thể dục đã giúp hàng triệu người đạt được mục đích giảm cân.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy đông đảo calo dư thừa, cải thiện sức khỏe hiện trạng của bạn. Đi xe đạp 15 km mỗi giờ (9 dặm một giờ) đốt cháy gần 12 calo / 3 calo cho mỗi kg khối lượng cơ thể mỗi nửa giờ.

Đối với một người có khối lượng 100 kg, tương đương với 1200 calo hoặc 300 calo mỗi 30 phút.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục cũng là chọn lựa tuyệt mỹ để nâng cao nhịp tim, tập luyện sức khỏe tim phổi.

Xe đạp tập MOFIT MHE 6.36

2. luyện tập rất đơn giản mà không mất công tập luyện

Một trong những sai lầm thường gặp nhất khi các bạn lần đầu tiên khởi đầu tập thể dục là huấn luyện quá khó.

tập huấn quá khó khăn trong sự bắt đầu của chương trình tập thể dục của bạn có thể dẫn đến chấn thương và khiến bạn từ bỏ bởi vì bạn cảm giác nó quá khó, mất đi sự tự tín và nỗ lực.

Bằng cách cho bạn khả năng để thay đổi và điều chỉnh tốc độ tùy ý, xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn tránh được những điều trên để tập thể dục thông thường.

1 vài xe đạp tập thể dục đôi khi còn có màn hình hiển thị thông mình giúp bạn theo dõi nhịp tim của mình trong khi đang tập thể dục. Từ đó bạn có thể thay đổi mức độ tiêu chuẩn tập luyện phù hợp.

Xe đạp tập là một cách tuyệt mỹ để uy tín và bảo đảm rằng bạn xoành xoạch được vận động tuần hoàn và làm khỏe dáng người Hàng ngày.

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

3. Có thể thay đổi tốc độ thích hợp

Tốc độ và sức đề kháng của hầu hết các xe đạp tập thể dục có thể được điều chỉnh trong gia số rất nhỏ, xe đạp tập thể dục trên cả tuyệt vời cho việc huấn luyện ở những cường độ nâng cao dần, ngay khi bạn bắt đầu từ con số 0.

4. Xe đạp tập thể dục có thể sử dụng bất cứ lúc nào

Một trong những hiệu quả lớn nhất của việc có trong tay một chiếc xe đạp tập thể dục là bạn có thể tập luyện khi bạn muốn, ngày hay đêm, nóng hay lạnh, mặt trời hoặc mưa. mọi người trong chúng ta đang sống một cuộc sống bận rộn và rất khó khăn để tìm thấy thời kì phù hợp với tập thể dục trong lịch trình bận rộn của mình. Những gì chúng ta cần là khả năng tập luyện khi chúng ta muốn và ngay khi chúng ta cần.

Có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà tốt hơn nhiều so với việc tham dự tập luyện tại một phòng tập thể dục. Khi đó, bạn không nên lo âu về việc mở hay đóng cửa phòng tập, giúp bạn chủ động về thời gian và không phải chia sẻ nho nhỏ xe đạp tập thể dục của mình với thành viên khác.

Xe đạp tập cao cấp MOFIT 807A

5. Hãy sử dụng tối đa thời gian của bạn

sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục cho phép bạn có thể tập thể dục hàng ngày kể cả trong khi bạn đang làm những việc khác, như xem chương trình truyền hình yêu thích, nghe nhạc...

Xem TV trong đạp xe trên một chiếc xe đạp tập thể dục liên tục và thường xuyên làm cho việc luyện tập của bạn có vẻ ngắn hơn hàng triệu, một cách dễ dàng hơn, thư giãn hơn.

6. Cả gia đình đều có thể sử dụng

Một trong những điều tuyệt mỹ về việc có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà là cả gia đình có thể quan tâm nó để giảm cân và sở hữu fitter.

Xe đạp tập tại nhà thích hợp cho mọi người, có đôi khi cả người già và trẻ em, người bị bệnh xương khớp...

Nghiên cứu cho thấy rằng khi cả gia đình có mục tiêu na ná và được cam kết giảm mỡ với nhau, mỗi thành viên trong gia đình có nhiều khả năng để thành công hơn.

Xe đạp tập MOFIT 8607HA

7. Tiết kiệm hơn

Mua xe đạp tập thể dục rẻ hơn rất đông so với việc nộp tiền lệ phí phòng tập thể dục, đặc biệt hơn thế là nếu có nhiều hơn một người trong gia đình muốn vận động.

Phí phòng tập thể dục có thể tốn kém, và cho Một số người trong chúng ta, sẽ tốt hơn nếu số tiền đó được đầu tư vào một chiếc xe đạp tập thể dục chất lượng đảm bảo phục vụ cho cả gia đình bạn trong nhiều năm.

8. Trải nghiệm cảm thấy đạp xe leo dốc ngay tại nhà

Bạn có thể điều chỉnh và thay đổi sức đề kháng và độ dốc, độ nghiêng mà xe đạp tập thể dục cung cấp.

Điều này có nghĩa rằng xe đạp của bạn có thể mô phỏng xe đạp lên dốc và giúp làm tăng nhịp tim của bạn; từ đó giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn cho mỗi phút luyện tập.

Kể cả nếu bạn đang huấn luyện cho một sự kiện đi xe đạp, bạn cũng có thể mô phỏng địa hình nhấp nhô ngay trên chiếc xe của mình.

Xe đạp tập MOFIT MHS 9.2G

9. Tập thể dục một mình

mọi người muốn giảm cân rất tự tiện thức và không cần muốn thực hiện việc luyện tập ở nơi công cộng.

Có xe đạp tập thể dục riêng cho phép bạn tập thể dục trong sự riêng tây tại gia, do đó bạn sẽ không cần phải cảm giác trinh nữ hay ngượng nghịu với những chế độ luyện tập riêng của mình.

10. cân đối và quyến rũ đùi, bắp chuối và mông

Có một chiếc xe đạp tập thể dục ở nhà, quan tâm sử dụng nó đều đặn và liên tục sẽ giúp bạn có một vóng dáng dong dỏng, quyến rũ và cân đối, trông bạn sẽ thật tuyệt vời trong những chiếc quần short, váy, quần dài hay quần jeans.

Nếu bạn muốn những điều này mà không tốn nhiều công sức, thời gian và tiền nong thì nên đầu tư ngay vào một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà.

Đạp xe Hàng ngày mang đến cho bạn nhỏ bé, dáng đẹp

No comments:

Post a Comment