Wednesday, March 8, 2017

Mách Bạn Cách Chọn Mua Máy Chạy Bộ Gia Đình

Máy chạy bộ đang dần trở nên thiết bị tập thể dục không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy nên đâu là cách để bạn lựa chọn được chiếc máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu sử dụng là vấn đề được đa số mọi người quan tâm. Hãy cùng MOFIT tham khảo bài viết tiếp sau đây nhé!

Chọn mua máy chạy bộ đúng với mục đích sử dụng Không chỉ tăng tính công dụng trong luyện tập, mà còn giúp bạn tối ưu hóa ngân sách tiêu xài ở mức thấp nhất khi mua sắm. Hãy xem những tiêu chí nào sẽ giúp bạn có trong tay chiếc máy chạy bộ bằng lòng nhé.

Máy chạy bộ cao cấp MOFIT MHT-1430M

Xác định mục tiêu, nhu cầu quan tâm sử dụng

Bạn nên xác định rõ chiếc máy này chỉ có bạn sử dụng hay dùng cho cả gia đình, từ đó chọn công suất thích hợp, nếu chỉ 1 -2 người dùng, bạn có thể chọn mẫu máy 2.0 HP trở lên, trường hợp từ 3 – 5 người thì nên chọn máy mạnh hơn tầm 3.0 HP. Tuy vậy, máy có công suất càng cao thì giá cũng sẽ cao hơn những máy công suất nhỏ.

mẫu mã & diện tích thảm chạy

Kiểu dáng hiện đại và tiện dụng sẽ được ưu tiên hơn, ví dụ như tay vịn phải đủ dài, vững bền và an toàn và thoải mái, tạo sự dễ chịu và vui vẻ khi tập. Diện tích thảm tối thiểu phải đủ rộng để bước chân của bạn dễ chịu khi sử dụng, không nên quá hẹp, dễ dẫn đến chấn thương.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-1809AD

Diện tích không gian trống tại nhà

Đây là điều tối cần thiết để bạn xác định việc mua máy chạy bộ điện loại có kích tấc lớn hay nhỏ. Bạn nên xem xét vị trí đặt máy tại nhà, sau đó hãy quyết định mua máy, nơi đó có dễ chịu và thoải mái cho bạn quá trình luyện tập không? Không gian có khoáng đãng, không khí có được lưu thông hay không?

Tiếng ồn và sự tiện dụng

Động cơ máy không nên tạo quá nhiều tiếng ồn, sẽ gây bực bội và khó chịu cho cả người luyện tập và người xung quanh. Máy chạy bộ sử dụng trong gia đình cũng nên có tính năng tháo lắp, có bánh xe di chuyển và trợ lực thủy lực để dễ di chuyển khi quan trọng.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-240A

Các tính năng và chương trình của máy

Bỏ qua những tính năng cơ bản trên máy chạy, nếu muốn tập luyện nâng cao hơn, bạn hãy chú ý đến các bài luyện tập về tăng tốc độ, chạy dốc, chương trình tập phù hợp với mức độ sức khỏe... Đây là những tính năng hiện đại được tích hợp trên các máy chạy bộ điện thời buổi hiện nay, thêm vào chính là phụ kiện tập cơ tay, xoay eo, vùng bụng, massage... trên các dòng máy đa năng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Máy chạy bộ là thiết bị có thể thường xảy ra hỏng hóc trong quá trình tập luyện, nhất là khi sử dụng với cường độ cao. chính vì vậy chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp từ nhà bán sỉ cũng nên được coi xét trước khi bạn mua hàng, để tránh gặp rối rắm sau khi luyện tập.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-640

Nếu bạn còn đang đắn đo không biết nên mua máy chạy bộ gia đình ở đâu thì website: www.mofit.vn chính là địa chỉ mua sắm tin cậy dành cho bạn. Tại MOFIT, dòng máy chạy gia đình được bảo hành 03 năm tại nhà, có đội kỹ thuật riêng và xe bảo hành lưu động 24/7. Liên hệ HOTLINE: 08.6800.1818 - 0911.020.020 để nhận tham mưu hoàn toàn miễn phí.

No comments:

Post a Comment